Host500K.com


Host500K.com

Giới thiệu

Được thành lập vào mùa xuân năm 2010, cho tới nay Cty TNHH Thương Mại Điện Tử Cao Tốc đã có 1 bước tiến và thành công nhất định trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế web. Với tiêu chí ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và chuyên nghiệp của khách hang, Cty Cao Tốc chính thức ra mắt dòng sản phẩm chuyên biệt cho website từ tháng 7/2015: HOSTING – DOMAIN.

Host500k.com là 1 trong các trang web TMĐT thuộc quản lý của Cao Tốc Group - Website500K.com, chuyên cung cấp dịch vụ và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực hosting – domain chất lượng tốt nhất với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Ưu Điểm Host 500K

  •     Hỗ trợ nhanh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ ổn định và sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất, nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách.
  •     Triển khai linh hoạt: Sau khi quý khách chọn gói dịch vụ phù hợp, chúng tôi sẽ triển khai và bàn giao trong thời gian 30 phút làm việc.
  •     Sao lưu dữ liệu: Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ Backup cho quý khách hàng theo ngày hoặc theo tuần, dữ liệu được lưu dữ nhanh chóng và an toàn.
  •     Website dựng sẵn: Website được dựng sẵn, triển khai nhanh, được tích hợp nhiều công cụ, giúp quý khách dễ sử dụng để tập trung tăng hiệu suất cũng như doanh số bán hàng.
  •     Bảo mật thông tin: Hệ thống Hosting cũng như Website có tính bảo mật cao, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng giải quyết sự cố kịp thời, hạn chế tối đa rủi ro cho quý khách.
  •     Phần cứng: Hệ thống server trong nước và quốc tế được trang bị công nghệ Cloud SSD tiên tiến, giúp mang lại hiệu suất và tốc độ tối ưu.