Dịch vụ


Dịch vụ

Cao Tốc Group cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử bao gồm: máy tính, máy lạnh, điện tử gia dụng, tranh ảnh mỹ thuật và thiết kế website;  các dịch vụ trực tuyến như: đăng ký tên miền,  server, hosting, quảng cáo online (Google Adwords, Facebook Ads, CPC/CPM...), viết bài PR, thiết kế hình ảnh, quản trị và chăm sóc trang web.


Đối với lĩnh vực phần mềm và dịch vụ web trực tuyến chúng tôi có hệ thống các trang web gồm: Website500K.com, Host500K.com,Webshopbanhang.com, CloudPOSS.com, Websitedonggia.com,Thietkewebsitetheoyeucau.vn... nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế & quảng cáo web giá rẻ, tên miền (domain) và hosting giá rẻ.


Đối với lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện gia dụng và các mặt hàng khác thì chúng tôi có các website như:  Maylanhgiagoc.vn, Laptopgiagoc.vn,Maytamnuocnong.vn, Caotocnet.com, Vanquyengallery.com, Tranhquat.com, Tranhchandung.net... Đây là những trang web thương mại điện tử với sản phẩm đều được bán cho người tiêu dùng với giá gốc gần sát với giá đại lý cấp 1. Do chúng tôi chỉ bán hàng online theo catalog (lấy hàng điện tử, máy lạnh... trực tiếp từ hãng đem phân phối lại trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không thông qua các kênh đại lí và trung gian) nên không tốn các chi phí như: thuê mướn mặt bằng rộng lớn, cơ sở vật chất tối tân, hệ thống đèn điện chiếu sáng, đội ngũ nhân viên tiếp thị, quảng cáo marketing... so với các hệ thống siêu thị lớn nên nhờ đó có thể tiết kiệm được các chi phí và người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá rẻ nhất.


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về dịch vụ kế toán doanh nghiệp, thiết kế hình ảnh, thiết kế in ấn, phần mềm quản lý bán hàng, nội thất văn phòng...chi tiết vui lòng xem thêm tại đây.


 


Khách Hàng Tiêu Biểu


Chúng tôi cung cấp dịch vụ và hỗ trợ 24/7, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Manufacturers
  • Manufacturers
  • Manufacturers
  • Manufacturers
  • Manufacturers
  • Manufacturers
  • Manufacturers
  • Manufacturers